Notice: Giao diện không có header.php is deprecated since version 3.0.0! Hiện không có giải pháp thay thế. Hãy định nghĩa mẫu header.php trong giao diện của bạn. in /home/hihihaha/ephonetelecom.com/wp-includes/functions.php on line 4597
Dễ Dàng Lựa Chọn Vị Trí Huyền Quan Qua 24 Hướng Dễ Dàng Lựa Chọn Vị Trí Huyền Quan Qua 24 Hướng

Dễ Dàng Lựa Chọn Vị Trí Huyền Quan Qua 24 Hướng

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi sẽ giúp chọn vị trí huyền quan qua 24 hướng thật dễ dàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Nhà hướng nhâm- Vị trí huyền quan

Huyền quan mở theo phương đông nam (so với tâm nhà) vượng khí sẽ vào qua đó.

Song nếu đó là nhà riêng thì phía đối diện ngôi nhà (phương nam) mở huyền quan cũng có thể hút được vượng khí.

2. Nhà hướng tý- Vị trí huyền quan

Nhà hướng tý thì huyền quan mở theo hướng tây nam sẽ có vượng khí. Nếu là nhà riêng huyền quan cũng có thể mở theo hướng nam tức hướng chính của trước nhà.

3. Nhà hướng quý- Vị trí huyền quan

Khi hướng nhà là qúy, huyền quan nên mở phương tây nam. Khác với hướng tý, cho dù là nhà tập thể hay nhà riêng, huyền quan chỉ có thể mở theo phương tây nam, phải hết sức chú ý điều đó.

4. Nhà hướng sửu– Vị trí huyền quan

Nhà hướng sửu huyền quan nên mở ở phía nam của nhà. Song khác với nhà tập thể, nếu nhà riêng thì huyền quan nên mở ở mặt chính của ngôi nhà (là phương tây nam).

5. Nhà hướng cấn- Vị trí huyền quan

Nhà hướng cấn huyền quan có thể mở ở phương nam hoặc phương tây nam. Ngoài ra, đối với nhà riêng thì có thể mở phương nam hoặc phương tây.

6. Nhà Hướng Dần– Vị trí huyền quan

Nhà hướng dần huyền quan mở ở phía nam hoặc phía tây nam. Nếu nhà riêng thì ngoài phía nam còn có thể mở ở phía tây.

7. Nhà hướng giáp- Vị trí huyền quan

Nhà hướng giáp huyền quan mở ở phía tây bắc, hướng này vốn có nghĩa là được cấp trên hoặc là người bậc trên giúp đỡ, hoặc đột nhiên gặp dịp may. Nếu là nhà riêng, thì không phải là phương tây bắc mà là phương tây hoặc phương tây nam.

==> Nếu bạn quan tâm vấn đề phong thủy và bất động sản thì không thể bỏ qua bài viết về đất nam cầu nguyễn tri phương, một dự án bất động sản có tiềm năng phát triển và phong thủy cực kỳ tốt!

8. Nhà hướng mão– Vị trí huyền quan

Nhà hướng giáp huyền quan mở ở phía tây nam. Nếu là nhà riêng, thì huyền quan cũng có thể mở ở phía tây, song khi đó nếu đứng trước nhà nhìn ra thấy có đường đi hoặc có kênh, rạch thì sẽ chuốc lấy suy khí cho nên đặc biệt phải chú ý điều đó.

9.Nhà hướng ất– Vị trí huyền quan

Nhà hướng ất huyền quan mở ở phía tây bắc.Nếu là nhà riêng, thì huyền quan ở phía tây hoặc tây nam.

10. Nhà hướng thìn- Vị trí huyền quan

Nhà hướng thìn huyền quan mở ở hướng bắc. Song đối với nhà riêng thì huyền quan nên mở ở phía tây.

11. Nhà Hướng Tốn– Vị trí huyền quan

Nhà hướng tốn dù là nhà tập thể hay nhà riêng ,huyền quan mở ở phía tây hay phía bắc. Đối với nhà riêng, nếu huyền quan mở phía tây bắc thì thu được vượng khí mạnh hơn.

12.Nhà hướng tỵ– Vị trí huyền quan

Nhà hướng tỵ, huyền quan có thể mở theo hướng tây bắc hoặc hướng bắc. Nếu là nhà riêng có thể mở ở phía tây bắc để vượng khí càng mạnh. Huyền quan mở ở phía tây là kém nhất.

13. Nhà hướng bính– Vị trí huyền quan

Nhà hướng bính, huyền quan nên mở hướng đông bắc, ngoài ra cũng có thể mở theo hướng bắc hoặc tây bắc. Đối với nhà tập thể, hướng huyền quan lý tưởng nhất là phía đông bắc. Đối với nhà riêng thì hướng bắc làtốt nhất.

14. Nhà hướng ngọ– Vị trí huyền quan

Nhà hướng ngọ, huyền quan nên đặt ở phía tây bắc hoặc phía đông. Song đối với nhà riêng, huyền quan chỉ có thể ở phía bắc.

15. Nhà hướng đinh- Vị trí huyền quan

Nhà hướng đinh , huyền quan nên mở ở phía tây bắc hoặc đông bắc. Huyền quan mở ở phía tây bắc hoặc đông bắc đều không khác nhau lắm, nói một cách mạnh dạn thì nếu mở theo hướng tây bắc vượng khí sẽ mạnh hơn. Nhà tập thể hay nhà riêng đều như thế.

16. Nhà hướng mùi– Vị trí huyền quan

Nhà hướng mùi huyền quan nên ở phía đông. Song đối với nhà riêng thì huyền quan nên mở ở phía đông bắc và phải lấy phương dần trong phía đông bắc làm chung tâm thì mới có ý nghĩa.

17. Nhà hướng khôn– Vị trí huyền quan

Đây là hướng quỷ môn do đó nhà thường không chọn theo hướng này, song đối với những người có kiến thức địa lý phong thủy thì hướng này cũng không phải là không dùng được . Huyền quan nên mở ở phía đông bắc, nhưng phải tránh hướng “cấn”, mà phải theo hướng sửu hoặc hướng dần. Đối với nhà riêng nếu huyền quan không được mở ở phía đông bắc mà phải là phía bắc hoặc phía đông.

18. Nhà hướng thân- Vị trí huyền quan

Nhà hướng thân huyền quan nên mở ở phía đông bắc. Hướng bắc tuy là hướng quỷ môn, nhưng chỉ cần huyền quan và nhà vệ sinh không nằm cùng trên một đường thẳng là không có vấn đề gì. Đối với nhà riêng thì huyền quan không phải là phía đông bắc mà là phía bắc hoặc phía đông.

19. Nhà hướng canh– Vị trí huyền quan

Nhà hướng canh thì huyền quan nên mở phía đông nam. Song nếu là nhà riêng thì cũng có thể mở ở phía đông.

20. Nhà hướng dậu– Vị trí huyền quan

Nhà hướng dậu huyền quan nên mở ở phía đông nam. Đối với nhà riêng huyền quan cũng có thể mở ở phía đông.

21. Nhà hướng tân– Vị trí huyền quan

Nhà hướng tân, huyền quan nên mở ở phía đông nam. Song đối với nhà riêng, huyền quan cũng có thể mở ở phía đông bắc.

22.Nhà hướng tuất– Vị trí huyền quan

Nhà hướng tuất huyền quan nên mở ở phía đông nam hoặc phía đông. Ngoài ra nếu huyền quan đặt ở phía nam thì dù không được vượng khí nhưng cũng có thể nhận được luồng khí khá mạnh. Đối với nhà riêng nên mở ở phía đông nam.

23. Nhà hướng càn

Nhà hướng càn dù nhà tập thể hay nhà riêng, huyền quan đều nên mở ở phía đông nam hoặc phía nam. Trong các sách phổ thông về phong thủy đều nói nhà hướng càn là nhà dễ giàu có, thực ra đây là một trong những hướng khó vận dụng nhất, cho nên cố gắng tìm chọn hướng khác thì tốt hơn.

24. Nhà hướng hợi– Vị trí huyền quan

Nhà hướng hợi dù nhà tập thể hay nhà riêng thì huyền quan đều nên mở ở phía đông nam. Huyền quan thì có thể mở ở phía nam, song cần phải chú ý nhiều về mặt sức khỏe. Nhà bếp nhấtđịnh phải đặt ở phía tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin từ chúng tôi giúp bạn dễ dàng chọn vị trí huyển quan qua 24 hướng. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.

5 (100%) 1 vote[s]

Leave a Reply