5 Ứng Dụng Kết Bạn Trên Iphone Được Nhiều Người Sử Dụng Nhất

Chắc hẳn với những người dùng Internet thời điểm đầu ở Việt Nam, không ai không biết đến và đã từng sử dụng ứng dụng chat Yahoo Messenger từng làm mưa làm gió một thời.Nhưng với sự phát triển của nhiều trang mạng xã hội và ứng dụng kết bạn mới, khiến cho Yahoo Messenger trở nên lép vế và đặt dấu chấm hết cho một ứng dụng huyền thoại của nhiều thế hệ 8x,9x và đã mãi mãi đi vào hoài niệm của người sử dụng.

Với sự ra đời của nhiều ứng dụng kết bạn trên iphone mới và nhiều trang mạng xã hội được hình thành đã cung cấp cho người sử dụng thêm một công cụ hữu hiệu để trò chuyện, kết bạn mới, đặc biệt là sự ra đời của nhiều ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã giúp cho việc tìm kiếm, kết bạn và làm quen qua mạng càng trở nên phổ biến hơn.

Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng kết bạn, hẹn hò thú vị mà người độc thân không thể bỏ qua: Tất cả các ứng dụng kết bạn sau đây đều hỗ trợ cho các dòng máy Android và Iphone.

1. Tinder

Được biết đến là một ứng dụng kết bạn trên iphone, hẹn hò thú vị. Bên cạnh việc cho phép tìm kiếm, kết bạn những người có địa lý gần bạn, Tinder còn cho phép người dùng tìm kiếm và kết bạn với những người dùng nước ngoài.

Cho đến nay, đã có hơn 12 triệu người sử dụng ứng dụng kết bạn Tinder.Với cách thức hoạt động rất đơn giản, Tinder ngày càng trở nên phổ biến và tạo được bước đột phá trong việc “làm mai,làm mối” cho những người độc thân thoát “ế”.

2. Badoo – Ứng dụng kết bạn trên Iphone

Được thành lập vào năm 2006, Badoo là một trong những ứng dụng hẹn hò uy tín phát triển vượt bậc, trở thành nơi gặp gỡ của hàng triệu người độc thân đang mong muốn có một mối quan hệ dài lâu.

Badoo hiện phát triển ở hơn 180 quốc và hỗ trợ 25 ngôn ngữ trong đó cả Việt Nam. Với ứng dụng Badoo, người dùng có thể kết bạn, trò chuyện, đăng ảnh và video, giữ liên lạc với bạn bè, gặp gỡ những người mới. Với thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng và giúp việc tìm kiếm các đối tượng phù hợp trở nên thoải mái hơn.

3. Meetup – Ứng dụng kết bạn trên Iphone

Trong danh sách ứng dụng kết bạn hàng đầu hiện nay không thể không nhắc đến Meetup.Dựa trên một ý tưởng đơn giản gắn kết mọi người từ tất cả các thành phố trên thế giới đến với nhau. Từ đó đã ra đời mạng xã hội Meetup Đây là một ứng dụng kết bạn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Tại đây ban có thể chia sẻ kinh nghiệm, sở thích của bản thân và làm quen kết bạn với những người bạn mới có cùng chung ngành nghề và đam mê.

Tại Meetup, chúng ta có thể cùng nhau trò chuyện, khám phá, giảng dạy, học hỏi những điều tốt hơn. Tất cả mọi người đều chào đón nhau, chia sẻ cùng giúp đỡ nhau đạt được đam mê, hoài bão của mình.

4.Hater – Ứng dụng kết bạn trên Iphone

Cũng giống như các ứng dụng kết bạn trên Iphone khác, Hater như một chiếc cầu nối để giúp những người độc thân có thể ghép đôi, kết bạn, trò chuyện cùng nhau Nhưng ở Hater, có một điểm khác biệt rất thú vị so với các ứng dụng khác.

Đối với các ứng dụng khác người sử dụng có thể chia sẻ về sở thích nhưng với Hater, bạn có thể thoải mái nói lên những gì bạn ghét và khó chịu như cái tên của ứng dụng này. Chẳng hạn như chất lượng dịch vụ của một quán ăn nào đó, hay những người nào gây phiền toái cho bạn.Từ đó, Hater có thể tạo điều kiện để những người có cùng chung ” Sở ghét ” dễ dàng chia sẻ và kết nối với nhau.

5. Match

So với những ứng dụng kết bạn trên Iphone khác, Match chứa nhiều kho dữ liệu hơn.Vì thế, cơ hội để bạn thoát “ế” và tìm được người bạn lý tưởng là cực kỳ cao.Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Wink với những đối tượng bạn thích, biết đâu cả 2 đều có thể trở thành một cặp nhau.Tuy nhiên để theo dõi người ấy, cũng như nhắn tin, liên lạc thì bạn buộc phải mất một khoản phí.

Trong vòng 6 tháng nếu không có đối tượng nào phù hợp với bạn, Match sẽ tặng thêm cho bạn nửa năm sử dụng dịch vụ miễn phí.

Trên là các ứng dụng kết bạn trên Iphone mà bạn cần biết để tạo nhiều mối quan hệ nhé!

 

Viết một bình luận