Tất tần Tật 7 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus Mà Bạn Cần Nằm Lòng

Tất tần Tật 7 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus Mà Bạn Cần Nằm Lòng
Rate this post

Thành viên mới nhất của nhà táo đã xuất xưởng. Nếu đang cầm trên tay chiếc iphone 8 plus thì bạn còn ngại gì không trang bị tất cả ứng dụng hay cho iphone 8 plus đúng không nào!

Spotify – Thiên đường của âm nhạc bản quyền

Khi kể đến những ứng dụng hay cho iphone 8 plus thì không thể không nhắc đến Spotify. Mặc dù iPhone đã có ứng dụng nghe nhạc Apple Music mới, nhưng có thể một số người vẫn sẽ trung thành với Spotify. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những ca khúc bất hủ, nhạc hot, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thế giới, xem video nhạc, tìm hiểu tiểu sử ca sĩ… và tất tần tật những thông tin trong thế giới âm nhạc sôi động toàn thế giới!

 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus

Với tổng số bài hát lên đến hơn 40 triệu bài, đây là một trong những kho tàng chứa và lưu trữ nhạc công cộng cho người dùng truy cập lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt ở chỗ chúng đều là những ca khúc được đăng ký bản quyền chắc như đinh đóng cột, không hề lo “hàng lậu” lưu truyền chia sẻ trái phép. 

Pocket – Chiếc túi thần kỳ

 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus

Đây là ứng dụng phổ biến và cực hữu ích nếu người dùng muốn lưu các trang web, video để xem lại sau đó mà không cần kết nối mạng. Một kho lưu trữ thông tin khổng lồ cho bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, trong các ứng dụng hay cho iphone 8 plus, điểm đặc biệt của Pocket đó là ngoài việc lưu các trang web, có thể giúp người dùng lập tức chia sẻ qua Bluetooth, chia sẻ trên mạng xã hội hoặc gửi dưới dạng tin nhắn đa phương tiện đến người khác.

Dots – Ứng dụng khiến mọi tín đồ nhà táo điên đảo

 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus

Chẳng cần đồ họa phong phú, giao diện 3D, chỉ bằng sự đơn giản đến kì lạ, Dots vẫn đủ khả năng trở thành một trong những tựa game đình đám và hấp dẫn dành cho iPhone hiện nay. Và cũng là ứng dụng hay cho iphone 8 plus mà bạn càn biết. Giống như Bejeweled hay các game nối hình khác, nhiệm vụ của bạn khi chơi Dots là phải nối các vật cùng giống – trong trường hợp này là các chấm cùng màu. Chơi Dots không khó, nhưng để trở nên điêu luyện có thể phải mất “cả đời”. Có lẽ đó chính là yếu tố khiến nó trở nên hấp dẫn đối với người dùng.

Foursquare – Ứng dụng mạng xã hội địa điểm

Khi dùng Foursquare bạn có thể tuỳ ý đánh dấu những địa điểm mình đang đặt chân đến kèm theo hình ảnh mô tả cùng vài dòng mô tả đặc trưng cho điểm đó đến với cộng đồng Foursquare. Cũng tương tự với chức năng đó, người dùng có thể tìm kiếm và tham khảo trước những địa điểm mình sắp đến bằng cách coi hình ảnh, những dòng miêu tả và bình luận đánh giá từ cộng đồng Foursquare.

Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus

Foursquare có những tính năng chính như:

  • Cập nhật liên tục với chuyến phiêu lưu của bạn bè.
  • Không bao giờ bỏ lỡ một buổi tiệc nào nữa.
  • Tìm kiếm địa điểm tuyệt vời ngay gần khu mình sống.
  • Nhận các deal giảm giá đặc biệt.
  • Ghi lại và chia sẻ những địa điểm đã ghé thăm.

Pushbullet – Mạng chia sẻ dữ liệu toàn cầu

Pushbullet là một ứng dụng rất hay có khả năng chia sẻ dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau. Nó cũng cho phép gửi thông báo từ thiết bị di động của chúng ta sang một thiết bị di động khác hoặc gửi thẳng lên máy tính cũng được.

Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus

Khi kết nối với máy tính, Pushbullet sẽ theo dõi hệ thống thông báo của điện thoại, mỗi khi có thông báo mới ứng dụng sẽ lập tức gửi lên PC thông qua phần mềm hoặc các tiện ích cho trình duyệt.

WLPPR – Bảo tàng hình nền khổng lồ

Trong các ứng dụng hay cho iphone 8 plus thì WLPPR là ứng dụng tuyệt vời nhất. Đây là một ứng dụng tổng hợp một số lượng lớn các bức ảnh chất lượng cao được chụp từ những địa điểm tuyệt vời nhất trên trái đất. Bên cạnh việc cung cấp hình ảnh, thì qua đó ứng dụng WLPPR cũng sẽ giúp bạn đi chu du khắp thế giới.

Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus

Những hình ảnh ngoạn mục của vũ trụ sẽ được hiển thị ngay trên giao diện màn hình. Thiên nhiên luôn được xem là một giải pháp tốt giúp bạn xua đi căng thăng mệt mỏi và tạo cảm hứng trong cuộc sống.

VSCO – “ Thần chú kỳ diệu ” cho photographer

 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus

VSCO là một trong những ứng dụng về photography nổi tiếng nhất trên Smartphone. Đây là ứng dụng hay cho iphone 8 plus mà bạn phải cài đặt ngay cho máy của mình. Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh với rất nhiều các tùy chỉnh mà camera mặc định chưa có, ứng dụng này còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “vi diệu”. Cùng với đó là mạng xã hội ảnh của riêng VSCO để bạn có thể giao lưu với cộng đồng yêu thích chụp ảnh di động trên toàn thế giới.

Trên đây là một số thông tin về những ứng dụng hay cho iphone 8 plus. Hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của mình.

>>> Đừng Bỏ Lỡ 5 Nguyên Nhân Tại Sao Điện Thoại Nhanh Hết Pin ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *