TOP 7 Ứng Dụng Hay Cho Iphone 8 Plus Cực Cool Mà Bạn Nên Biết

Nếu đã may mắn sở hữu một chiếc iPhone 8 Plus và một khi bạn đã cài đặt được Iphone 8 plus, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là cài đặt ứng dụng. Và sau đây là điểm danh các ứng dụng hay cho Iphone 8 plus có nhiều tính năng hấp dẫn và vô cùng tiện lợi trên siêu phẩm này.

1. VSCO Cam – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Iphone 8 plus.

VSCO là một ứng dụng smartphone dùng để chỉnh sửa ảnh. Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh với rất nhiều các tùy chỉnh mà camera mặc định chưa có, ứng dụng này còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ “vi diệu”. Người dùng sẽ lựa chọn một bộ loc ưa thích và phù hợp với bức ảnh để bức ảnh trở nên ấn tượng hơn để lưu lại và chia sẽ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho iphone 8 plus.

2. Trip – Ứng dụng tìm hiểu những điểm đến du lịch cho Iphone 8 Plus.

Trip là một ứng dụng giống như một cuốn sổ hướng dẫn cầm tay, dùng để lên kế hoạch để đi du lịch với khả năng cung cấp thông tin từ lịch trình, danh lam thắng cảnh, món ăn ngon, giờ địa điểm mở cửa của địa điểm mua sắm cho tới một số điều hữu ích về địa điểm nơi bạn tới, tại bất kỳ thành phố nào. Trip vẫn luôn tự hào là ứng dụng hỗ trợ du lịch hàng đầu trên iphone 8 plus.

3. Pocket – Dùng lưu bài viết hoặc để đọc offline trên Iphone 8 Plus.

Pocket là một ứng dụng có khả năng trợ giúp người dùng lưu lại nội dung trang web, video bất kỳ lúc nào trên iphone 8 plus để xem lại sau đó mà không cần kết nối mạng và để xem lại khi mà có thời gian. Hơn nữa, Pocket còn tạo tài khoản hỗ trợ người dùng sắp xếp và tìm kiếm trang web đã lưu giúp dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, thao tác cực kỳ đơn giản.

Pocket ngoài việc lưu các trang web, có thể giúp người dùng lập tức chia sẻ qua Bluetooth, chia sẻ trên mạng xã hội hoặc gửi dưới dạng tin nhắn đa phương tiện đến người khác.

4. Ikea Place – Ứng dụng hay cho iPhone 8 giúp trải nghiệm thực tế ảo.

Ikea Place  sử dụng công cụ thực tế ảo của Apple để mô phỏng việc sắp xếp đồ đạc trong nhà. Thực tế ảo chính là tương lai của ngành công nghệ.

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể “xem trước” nội thất, sắp xếp chúng vào vị trí mong muốn. Sau đó sẽ hiển thị đúng món đồ bạn lựa chọn dưới dạng 3D, cân bằng chính xác màu sắc và kích thước tùy theo người dùng. Một ứng dụng hay như Ikea Place trên iphone 8 plus không để bỏ qua.

5. Amazon Kindle – Ứng dụng đọc sách hay cho Iphone 8 Plus.

Amazon Kindle là ứng dụng đọc sách điện tử, giúp người dùng truy cập hàng triệu cuốn sách ngay trong tầm tay. Không những bạn có thể lựa chọn nhiều thể loại sách mà bạn có thể tùy chỉnh các kích thước ưa thích, cỡ chữ, độ sáng màn hình, màu nền, định hướng chân dung hoặc là phong cảnh. Đây là ứng dụng hay dành cho những người thích đọc, dù bạn là người đọc sách, đọc báo hay đọc tin tức trên iphone 8 plus.

6. Foursquare – Ứng dụng mạng xã hội địa điểm trên Iphone 8 Plus.

Foursquare ứng dụng hay nhất để tìm các điểm đến và đọc bình luận của người dùng về địa điểm đó trên iphone 8 plus. Cho phép bạn chia sẽ địa điểm với bạn bè, tìm kiếm địa điểm, tìm các nơi giải trí, xem đánh giá phổ biến trên cộng đồng mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ ý đánh dấu những địa điểm mình đang đặt chân đến kèm theo hình ảnh mô tả cùng vài dòng mô tả đặc trưng cho điểm đó đến với cộng đồng Foursquare.

7. Dots – Ứng dụng game hay khiến người dùng iPhone 8 plus phát cuồng

Dots là game siêu vui để giết thời gian. Chẳng cần đồ họa phong phú, giao diện 3D, Dots vẫn đủ khả năng trở thành một trong những tựa game đình đám và hấp dẫn dành cho iPhone 8 plus hiện nay. Trò chơi này không khó nhưng trở nên điêu luyện thì phải mất “cả đời”. Có lẽ đây chính là yếu tố khiến nó trở nên hấp dẫn với người dùng.

Trên đây là Top 7 các ứng dụng hay cho Iphone 8 plus dành cho bạn lựa chọn. Hy vọng các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên các ứng dụng này nhé!

 

 

 

 

Viết một bình luận