Pin Iphone 6s Sẽ Dùng Được Trong Thời Gian Bao Lâu?

Pin iphone 6s dùng được bao lâu? là câu hỏi mà bất cứ tín đồ nhà táo nào cũng muốn biết. Cùng cổng thông tin của chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

1. Tổng quan chung về pin iphone 6s – Pin iphone 6s bao nhiêu mAh?

Pin Iphone 6s Dùng Được Bao Lâu

Pin của Iphone 6s được trang bị là pin Li-lon với dung lượng 1715 mAh, với dung lượng đó thì so với thế hệ Iphone 6  rất thấp. Nhưng với cách xử lý được tích hợp nhiều những tối ưu đến những phần mềm, phần cứng đều được đảm bảo việc thời lượng của pin tốt, với những câu hỏi về pin iphone 6s dùng được bao lâu hãy cùng với chúng tôi phân tích về việc sử dụng và thời lượng của nó.

Trong việc lướt web liên tục bằng 3g hoặc wifi thì các chuyên gia đã cho biết rằng, pin Iphone 6s đạt kết quả tốt, thời lượng là 12 giờ 27 phút. Việc pin iphone 6s dùng được bao lâu thì những thời lượng sử dụng pin gọi điện mà liên tục bật 3g là 9 tiếng 41 phút, xem video trên web liên tục là 10 tiếng 46 phút đây là những thông tin mà các chuyên gia đã cho biết. Nếu thời lượng kéo dài hơn khi gọi điện thì bạn nên thiết lập 2g để pin được hoạt động lâu dài.

2. Tìm hiểu về thời lượng sử dụng của pin iphone 6s – Pin iphone 6 dùng được mấy tiếng ? 

Trong các thử nghiệm phần mềm, iPhone 6s vẫn luôn dành vị trí ở top đầu về thời lượng pin cho dù thỏi pin của máy chỉ là 1.715 mAh. Và để có được kết quả chính xác nhất, câu trả lời sẽ là từ phía người dùng.

iPhone 6s đã tung ra được gần 10 tháng và bây giờ sẽ là thời điểm để có được những câu trả lời rõ ràng nhất. Trang công nghệ Phonearena đã đưa ra một cuộc khảo sát cho những người dùng iPhone 6s 32GB và đây là kết quả.

Thời gian xem video đạt 10,5 giờ và thời lượng pin sụt giảm còn 10%. Thời lượng trên cũng được đánh giá không phải là quá đặc sắc nhưng cũng được cho là khá tốt. Khi thực hiện xem video, máy để chế độ sáng 50% và ứng dụng xem video mặc định của máy.

Khi sử dụng liên tục iPhone 6S với nhiều tác vụ khác nhau thiết bị đáp ứng được 8 giờ 15 phút. Có thể nói với thời lượng trên được người dùng đánh giá là hài lòng được. Sở dĩ iPhone 6S có thời lượng sử dụng lâu là do màn hình máy có độ phân giải không quá lớn.

Theo đó, với câu hỏi pin iphone 6s dùng được bao lâu thì có 48.45% số người được cho cho rằng nó dưới 12 giờ nhưng vẫn đủ để trải qua một ngày làm việc. Trong khi đó có 24.43% cho rằng khoảng 12 giờ, 14.16% cho biết nó khoảng 24 giờ và 6.78% cho rằng khoảng 36 giờ.

3. Tuyệt chiêu siêu xịn dùng pin iphone 6s lâu hiệu quả

  • Tắt tính năng định vị khi không cần thiết vì việc định vị của chiếc điện thoại sẽ làm cho nguồn năng lượng của pin tiêu hao mọi lúc, mọi chỗ.
  • Tắt ứng dụng siri và raise to speak : tính năng chủ yếu của raise to speak dùng lệnh làm tăng tốc độ của iphone 6s làm cho nguồn pin giảm thời gian sử dụng xuống nhanh chóng và sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin.
  • Tắt những ứng dụng chạy ngầm : những ứng dụng này cũng làm cho nguồn pin ip 6 giảm đi rất nhanh. Để tắt những ứng dụng chạy ngầm như thế này chúng ta chỉ cần ấn 2 lần nút Home thì sẽ xuất hiện những ứng dụng đang chạy. Chỉ cần loại bỏ những ứng dụng không cần thiết là xong.
  • Tắt những tính năng như 3G, wifi, bluetoolh hay là tự phát wifi của chiếc iphone 6s cũng là một trong những cách dùng pin iphone 6s lâu.
  • Tắt chức năng Push Notifications và Fetch New Data của ip 6 vì việc cung cấp năng lượng từ pin dành cho những tính năng này không kém việc chúng ta sử dụng tính năng định vị của chiếc iphone.
  • Hạn chế không sạc pin qua đêm.
  • Không vừa sạc vừa sử dụng.

Trên đây là một số thông tin khái quát nhất để trả lời câu hỏi pin iphone 6s dùng được bao lâu. Mong rằng với với những gì vừa cung cấp bạn sẽ có đủ kiến thức về dòng điện thoại siêu chất này của nhà táo.

 

Viết một bình luận