“Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao” Về Kích Thước Màn Hình Iphone 6 Plus

Kích thước màn hình Iphone 6 Plus là bước cải tiến của Apple. Cùng khám phá những điều đặc biệt, những trải nghiệm hay ho mà kích thước màn hình Iphone 6 Plus mang lại cho người dùng.

Bảng báo giá cửa nhôm kính xingfa của Adoor sẽ mang đến cho bạn và gia đình những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất, bền bỉ và chắc chắn nhất. Adoor tại Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mẫu mã và dịch vụ lắp đặt nhanh chóng nhất.

Trích từ bài viết cua nhom kinh tp hcm tại website Adoor (Adoor.com.vn)

1. Màn Hình Iphone 6 Plus – Kích Thước Màn Hình Bao Nhiêu?

iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS. Chiếc điện thoại được công bố tại Apple Live vào 9 tháng 9 năm 2014. Màn hình Iphone 6 Plus có những đặc điểm nổi bật sau: Kích thước màn hình Iphone 6 Plus là 5.5Inch (139.7mm). Độ phân giải:1080 x 1920, độ sâu:7.1mm (0.28Inch), chiều cao:158.1mm (6.22Inch). Dòng điện thoại iPhone thường giữ kích thước màn hình nhỏ nên sự thay đổi của Iphone 6 Plus là một bước cải tiến tuyệt vời.

2. Tiện Ích Màn Hình Iphone 6 Plus – Kích Thước Màn Hình Iphone 6 Plus

Kích thước màn hình Iphone 6 Plus được cải tiến mạnh mẽ đã giúp cho người sử dụng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Các ứng dụng sẽ có lợi thế từ việc tăng kích cỡ màn hình để hiển thị nhiều thông tin hơn. Ứng dụng Mail sử dụng nhiều cửa sổ hiển thị hơn khi thiết bị được xoay ngang và hiển thị các hình ảnh danh bạ trong ứng dụng Nhắn tin.  iPhone 6 Plus còn thêm tính năng chống rung quang học. Tuỳ chọn “Reachability” được thêm vào; chạm 2 lần vào nút Home, phần nội dung phía trên của màn hình sẽ trượt xuống. Người dùng sẽ không phải với tới phần trên cùng của màn hình.

Mẫu cửa nhựa lõi thép 1 cánh đi mở quay là dòng sản phẩm của nhựa uPVC. Bạn có thể lựa chọn cửa đi mở quay trong hay cửa đi mở quay ngoài, cửa đi thông phòng hay cửa đi nhà vệ sinh

Trích từ bài viết các mẫu cửa nhựa lõi thép tại website Adoor (Adoor.com.vn)

3. Bảo Vệ Màn Hình Iphone 6 Plus – Kính Cường Lực Bao Nhiêu Tiền?

Nếu lỡ may làm rơi vỡ thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại. Vì vậy màn hình iPhone 6 Plus cần được bảo vệ tối đa. Có hai màu kích cường lực cho Iphone 6 Plus là Đen và Trắng. Giá bán của kính cường lực dao động vào khoảng 100 – 250 VND. Dán kính cường lực 5D và 9D cần phù hợp với kích thước màn hình iPhone 6 Plus.

Cửa kính cường lực 1 cánh đã và đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình có diện tích hẹp. Bởi thiết kế mới lạ, nhỏ gọn, tiện dụng, làm cho không gian của bạn thực sự trở nên khác biệt

Trích từ bài viết các mẫu cửa kính cường lực tại website Adoor (Adoor.com.vn)

4. Điểm Khác Biệt Của Iphone 6 Plus So Với Iphone 6s Plus – Điện Thoại Hãng Apple

iPhone 6 Plus và iPhone 6S Plus được đánh giá cao so với các mẫu iPhone của Apple. Tuy nhiên, cấu hình, kích thước lại có sự khác biệt. Theo giới am hiểu công nghệ, cấu hình của iPhone 6S Plus cao hơn hẳn so với iPhone 6 Plus. Cả hai phiên bản iPhone 6S Plus và iPhone 6 Plus đều giữ bộ nhớ với các dung lượng là 16GB, 64GB và cuối cùng 128GB. Kích thước màn hình Iphone 6 Plus và 6S Plus đều là 5.5 inch. Tuy nhiên, iPhone 6S Plus lại có điểm ảnh cao hơn so với iPhone 6 Plus là 16%.

iPhone 6S Plus là màn hình cảm ứng lực 3D Touch, có khả năng phân biệt lực tác động bề mặt. Ngoài ra khả năng quét vân tay của iPhone 6S Plus nhạy hơn và nhanh hơn so với iPhone 6 Plus. Dung lượng pin của iPhone 6S Plus là 2915mAh, trong khi iPhone 6 Plus chỉ có 2750mAh.  iPhone 6S Plus được cải tiến camera iSingt 12MP mặt sau. Theo như thông tin của Apple cung cấp thì iPhone 6S Plus có số điểm ảnh và số điểm ảnh lấy nét cao hơn đến 50%  cũng như khả năng quay video 4K nổi bật so với iPhone 6 Plus.

Cửa nhựa lõi thép Đà Nẵng đa dạng trong mẫu mã cũng như giá cả, cho bạn tha hồ lựa chọn. Với nhu cầu tìm mua cửa nhựa lõi thép báo giá tốt nhất phù hợp cho ngôi nhà của bạn, Adoor Đà Nẵng xin cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về sản phẩm này.

Trích từ bài viết cửa nhựa lõi thép đà nẵng tại website Adoor (Adoor.com.vn)

Không thể chối bỏ những lợi ích nhờ màn hình lớn hơn của Iphone 6 Plus. Kích thước màn hình Iphone 6 Plus đã làm cho những fan Táo càng thêm thích thú khi sử dụng Iphone.

Viết một bình luận